Danh mục đá ốp lát

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn
0967 84 86 86
Email : luxurystone.vn@gmail.com

Bán hàng
0917 00 24 24
Email : nguyenhastone@gmail.com

 

Tin nổi bật

Face Book

Trang chủ » Sản phẩm » Đá ốp bàn bếp

WEB: DAOPLATHANOI.COM Chào mừng quý khách - 0977.239.888
Sản phẩm này không có hình ảnh khác

đá ốp bàn bếp - chung cư time city

+ Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

ĐÁ ỐP BÀN BẾP - ĐÁ ỐP LÁT HÀ THÀNH

ĐÁ ỐP BÀN BẾP - CHUNG CƯ TIME CITY

Đá ốp lát HÀ THÀNH đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết kế thi công các sản phẩm từ đá Granite và đá Marble, đá nhân tạo. Với chất liệu đá tự nhiên từ HUẾ,THANH HÓA,NGHỆ AN ,BÌNH ĐỊNH, ẤN ĐỘ...Đã góp phần làm đẹp cho các công trình xây dựng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều sản xuất theo quy chuẩn trong xây dựng và theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã kích thước đa dạng chúng tôi bảo đảm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất đáp ứng những yêu cầu cao về thẩm mỹ và kỹ thuật Chúng tôi bảo đảm cung cấp đá đúng CHẤT LƯỢNG MẪU MÃ CHỦNG LOẠI theo yêu cầu của quý khách.Thiết kế và thi công đảm bảo kỹ thuật mỹ thuật.Đảm bảo thi công nhanh ,đúng tiến độ theo yêu cầu Chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình lớn

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế Thi công các hạng mục ĐÁ ỐP BÀN BẾP . ĐÁ ỐP LAVABO .và đặc biệt là đá nhân tạo mầu trắng ốp bếp đang rất được nhiều công trình sử dụng.

hiện tại loại đá nhân tạo mầu trắng ốp bếp đang sẵn có hàng và rất nhiều kích thước khác nhau . một số thông tin chính quý khách hàng có thể tham khảo thêm:
- kích thước : dài 2800mm,rộng 600mm dầy 18mm. (đây là kích thước phổ thông làm  đá ốp bàn bếp tùy từng công trình sẽ có kích thước phù hợp)
- mầu sắc : màu trắng
- xuất sứ : đá nhân tạo nhập khẩu
- ứng dụng : phù hợp mọi mục đích sử dụng đá và mọi công trình nhưng đa số làm cổ bậc cầu thang, ốp bàn lavabo , 
ốp bàn bếp
- ưu điểm : khá bền mầu, không bám bẩn, chống thấm chống ố tốt, có giá thành rẻ, bền.
- nhược điểm : do thuộc dòng dòng đá ốp lát giá rẻ nên chúng dễ bị chầy xước khi bị cọ sát, không phù hợp các hạng mục ngoài trời có thời tiết khắc nghiệt do mưa nắng.
- trạng thái : sẵn hàng
- giá : 700 000 /md ( đơn giá có thay đổi do còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như soi phào chỉ đá, khổ rộng hơn 600mm ... để có giá chính xác cho từng công trình quý khách gửi bản vẽ vào email luxurystone.vn@gmail.com chúng tôi sẽ gửi báo giá cạnh tranh nhất. khuyến mại từ 10 đến 30% cho đơn hàng đặt hàng trước 30 ngày)
mọi thông tin quý khách liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐÁ ỐP LÁT HÀ THÀNH
ĐỊA CHỈ : 154 VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI : 0967 84 86 86


Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách để hoàn thiện ngôi nhà của quý khách.
XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG XUỐT THỜI GIAN QUA

Sản phẩm cùng loại