Danh mục đá ốp lát

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn
0967 84 86 86
Email : luxurystone.vn@gmail.com

Bán hàng
0917 00 24 24
Email : nguyenhastone@gmail.com

 

Tin nổi bật

Face Book

Trang chủ » Sản phẩm » Đá ốp mộ

WEB: DAOPLATHANOI.COM Chào mừng quý khách - 0977.239.888
Sản phẩm này không có hình ảnh khác

đá ốp mộ tại hải dương

+ Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 3 điểm 1 2 3 4 5

thi công ĐÁ ốp mộ TẠI hải dương

đá ốp mộ

ĐÁ ỐP LÁT HÀ THÀNH tự hào là đơn vị thi công lắp đặt tư vấn hiệu quả hàng đầu trong lĩnh vực ĐÁ ỐP MỘ. hiện tại chúng tôi đá thi công rất nhiều công trình tại HÀ NỘI và các khu vực miền bắc như cung cấp thi công đá ốp mộ tại HƯNG YÊN thi công ốp mộ đá tại HẢI DƯƠNG , MỸ ĐÌNH , ỨNG HÒA , GIA LÂM , MỸ ĐỨC , CHƯƠNG MỸ , HÒA BÌNH...
 Xem thêm :
đá ốp mộ tại mỹ đình
 Tư vấn phong thủy, hướng,kích thước ( chiều cao,độ cao,các tầng tam cấp)và dựa trên khảo sát tổng thể khu vực thi công.lập bản vẽ 3D lập dự toán tổng chi phí.cam kết thi công đúng lịch đúng tiến độ sản phẩm đúng như thiết kế đã duyệt.cung cấp đúng chủng loại đá khách hàng yêu cầu.Nhằm đem đến sự yên tâm cho khách hàng hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại đá đặc biệt có độ bền độ cứng cao không nứt để phục vụ cho ốp mộ đá với độ dầy từ 30mm để ốp thành,ốp mặt và độ dầy 120mm để ốp bia mộ và tấm hậu.đảm bảo độ bền vĩnh cửu và an toàn trong quá trình mưa nắng khắc nghiệt ngoài trời.
 Với tất cả sự kính trọng hãy để chúng tôi mang lại giá trị vĩnh hằng cho người thân của quý khách khi họ đi xa.nhất định sẽ đem lại sự trang nghiêm tôn kính cho ngôi mộ của người quá cố.
hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty chuyên thi công mộ đá hoa cương, bia mộ đá hoa cương đẹp.ĐT 0967 84 86 86
dưới đây là một số hình ảnh quá trình thi công lắp đặt trực tiếp ( hình ảnh chúng tôi để ở độ phân giải thấp nhằm chống sự sao chép copy quý khách quan tam hãy gửi yêu cầu qua zalo số 0967 84 86 86 chúng tôi sẽ gửi ảnh gốc để quý khách tham khảo thêm)
Hình ảnh thi công đá ốp mộ ngày thứ 2 lắp đặt năm 2016.
ĐÁ ỐP MỘ TẠI HẢI DƯƠNG
thi công đá ốp mộ tại hải dương

Hình ảnh chúng tôi lập dự toán và bản vẽ 3D giúp quý khách hình dung ra toàn bộ các hạng mục và sản phẩm trước khi lắp đặt. đều dựa trên ý tưởng của khách hàng và có tham khảo thêm về các ngôi mộ xung quanh.nhằm đem đến những ngôi mộ độc đáo thẩm mỹ cao,đúng phong thủy.giúp quý khách yên tâm.
bản vẽ 3d đá ốp mộ
bản vẽ 3D ĐÁ ỐP MỘ

Sau 6 ngày lắp đặt miệt mài không ngừng nghỉ bất kể nắng mưa ngôi nhà của người quá cố đã được hoàn thiện xong.đúng như thiết kế ban đầu,đúng lịch đúng tiến độ rất được khách hàng hài lòng và đánh giá rất cao.
mộ ốp đá hoa cương
mộ ốp đá hoa cương
Để có được như trên không thể không nhắc đến những con người miệt mài lao động và những trang thiết bị máy móc đồng bộ hiện đại.chúng tôi cam kết không ngừng trang bị những máy móc,nhà xưởng nguồn hàng để cho ra những sản phẩm tốt nhất đẹp nhất bền nhất và với chi phí hợp lý nhất.để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn đáp ứng niềm mong mỏi của quý khách.và để khách hàng tuyệt đối tin tưởng yên tâm giao cho chúng tôi thi công.
XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ. CHÚNG TÔI NHẤT ĐỊNH NỖ LỰC HẾT MÌNH NHẰM ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH.
RẤT MONG ĐƯỢC GÓP PHẦN NHỎ GIÚP QUÝ KHÁCH.
Cần thêm tư vấn quý khách hãy liên lạc theo.
 Công ty TNHH ĐÁ ỐP LÁT HÀ THÀNH.
 Địa chỉ Văn phòng : 154 Vạn Phúc Hà Đông HN. CALL , ZALO , VIBER , SKYPER  0967 84 86 86

Sản phẩm cùng loại